ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Chả cá Vũng Tàu ngon rẻ - bán bánh mì chả cá

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 09/09/2017 View :

Chacavungtau.com: Chuyên cung cấp các loại chả cá làm bánh mì chả cá, giá rẻ, ngon dai và thơm tại các tỉnh thành toàn quốc, đặc biệt miễn phí giao hàng  tại TP HCM, Bình Dương.

 
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp chả cá chuyên nghiệp, nguồn hàng và giá luôn ổn định...để kinh doanh bánh mì chả cá, hay để chiên chả cá ngoài chợ. Chacavungtau.com là nhà cung cấp bạn đang tìm kiếm.

Với xưởng chế biến lớn đặt tại Vũng Tàu, cùng nhiều máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm chả cá tươi nguyên chất hàng ngày.  Chacavungtau[chấm]com luôn tự hào là nhà cung cấp uy tín trên thị trường chả cá. Với phương châm hoạt động "chứ tín quý hơn vàng", chúng tôi luôn đặt Uy Tín và Chất Lượng lên làm đầu.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn bạn cách bán bánh mì chả cá sao cho hiệu quả từ A-Z, cung cấp xe bánh mì chả cá (banhmichaca.vn). cho thuê xe bán bánh mì chả cá giá rẻ (thuexebanhmi.com), hướng dẫn cách chiên chả cá, hướng dẫn làm bánh mì chả cá ngon, đạt doanh số cao...

 
Hiện nay chúng tôi đang có chi nhánh tại các tỉnh thành: Long An, Tiền GIang, Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai, An Giang, Trà Vinh, Và đang mở rộng ra các tỉnh thành khác, nếu quý vị có nhu cầu phân phổi mặt hàng chả cá này tại địa phương của mình, đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay, "cơ hội do bạn nắm bắt lấy.".

Ngoài thi trường hiện nay có nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, nhái mặt hàng chả cá, xe bánh mì chả cá do chúng tôi sản xuất nên quý khách cần lưu ý khi chọn sản phẩm. Sản phẩm không tốt ảnh hưởng lâu dài đến việc kinh doanh, uy tính của bạn tại nơi bạn kinh doanh.

CHÚC QUÝ KHÁCH BUÔN MAY BÁN ĐẮT, THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Địa chỉ: 4/4a Binh Đức 2, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0963 454 868 / 098 342 0352
Email: info@lily.vn
Website: chacavungtau.com / banhmichaca.vn / thuexebanhmi.com


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Pham Ngoc Tan
Địa chỉ: 4/4 Bùi Hữu Nghĩa, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0963454868  -   Fax: 0963454868  -   Di động: 0963454868
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: tanphamcute@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com