ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Đồng Nai - Ngày : 08/02/2018 View : 52

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không được nhận thấy tới là một trong những bệnh viêm phụ khoa thường gặp, viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành hai giai đoạn là viêm cấp tính cũng như mãn tính. Bởi vì bệnh khi ở thời đoạn cấp tính có những biểu hiện không rõ ràng, khiến nhiều chị em tỏ ra chủ quan và lơ là kéo dài thời gian điều trị, từ đó bệnh ngày càng phát triển nghiêm trọng hơn và dần chuyển biến sang giai đoạn mãn tính. Viêm lộ tuyến cổ tử cung https://www.linkedin.com/pulse/cach-pha-thai-2-thang-tuoi-toan-anginee-huang/ trong thời đoạn mãn tính có thể rất khó điều trị cũng như dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính là gì

Tuyến cổ tử cung bao gồm những tế bào tuyến nằm sau đây lớp niêm mạc bên trong cổ tử cung, chúng có nhiệm vụ là tạo ra chất nhờn để giúp bôi trơn. Bình thường bên trong tuyến cổ tử cung có khả năng có những nhóm tế bào nằm trong ống cổ tử cung cũng như bên dưới lớp tế bào lát.

Tuy nhiên, lúc những nhóm tế bào này không ngừng phát triển cũng như kịp thời lan ra bên ngoài cổ tử cung, tuy nằm bên ngoài nhưng chúng vẫn sản xuất ra chất nhầy như khi nằm dưới cổ tử cung, hiện tượng này nếu như diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính.

lúc bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em thường có triệu chứng ngứa ngáy, đau đớn và sưng tấy Tại vùng kín, khí hư ra nhiều bất có thể với màu trắng đục đặc quánh, kèm theo mùi hôi khó chịu, đau đớn lúc quan hệ… Bệnh nếu như không điều trị kịp thời sẽ phát triển ngày càng nặng cũng như chuyển biến thành mãn tính.

lúc bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính, chị em sẽ có những triệu chứng như lượng khí hư ra nhiều bất có thể, có mùi hôi khó chịu, cảm giác đau rát và ngứa ngáy Vùng kín ngày càng nhiều, khi giao hợp sẽ bị xuất huyết, khi đến thăm khám có thể phát hiện Vùng lộ tuyến bị viêm loét chiếm hơn 2/3 diện tích của bề mặt cổ tử cung…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có nguy hiểm không

nếu bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính không được nhận thấy sớm hay không được trị bệnh nhanh chóng, thì có khả năng gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Điển hình là:

Ung thư cổ tử cung: Theo thống kê, đàn bà bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thời đoạn mãn tính có khả năng có tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung gấp 10 lần so với người bình sẽ. Vì thế, nếu bệnh không được trị bệnh kịp thời có thể chuyển biến sang ung thư cổ tử cung và đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng bản thân người bệnh.

Mắc bệnh viêm nhiễm khác: Bệnh là một trong những tác nhân chính đẩy nhanh sự phát triển của các vi khuẩn gây ra hại, từ đó gây viêm âm hộ, bệnh xã hội, viêm nấm ở cổ tử cung…

Lây nhiễm sang cơ quan lân cận: Những tác nhân dẫn tới bệnh viêm lộ tuyến tử cung cũng là những nguyên nhân làm bệnh viêm cổ tử cung, sau đó những vi khuẩn có hại có khả năng lây nhiễm ngược dòng lên những bộ phận sinh sản bên trong dẫn đến tình trạng viêm tắc vòi trứng, viêm Vùng chậu, viêm nội mạc tử cung…

gây ra vô sinh: Bệnh sẽ tiết ra dịch nhầy khá nhiều, khiến quá trình viêm nhiễm ở cổ tử cung bị đẩy nhanh, dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hoạt động của tinh trùng, từ đó cản trở tới quá trình tinh trùng đi vào buồng trứng cũng như gây ra khó khăn cho quá trình thụ thai. Hiện tượng này nếu kéo dài trong thời gian dài sẽ gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Huang Anginee
Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi Q.1
Điện thoại: 0123654789  -   Fax: 0123654789  -   Di động: 0123654789
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: sansan09.06@yahoo.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com