ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cách nấu bún bò huế bằng Nồi ninh xương Newsun công nghệ mới

Điện tử - Điện lạnh -> Điện tử gia dụng - Nơi rao : Hà Nội - Ngày : N/A View :

Học nấu bún bò Huế là chương trình học để làm ra tô bún bò Huế  ngon có mùi đặc trưng của bò, sa tế và sả, có vị ngọt của xương bò, thịt bò và mắm ruốc Huế. Một tô bún bò huế ngon có màu nước trong, vàng óng bề mặt của màu điều và thơm ngon, vị mặn ngọt, đậm đà.

 

Cách nấu bún bò Huế thơm ngon là quá trình chọn lọc từ khâu nguyên liệu đên cách bảo quản, chế biến với sự kết hợp tinh tế mùi, vị, âm Dương của món ăn.

 

Thế nhưng, ở nhiều nơi không còn giữ được nét hương vị truyền thống của bún bò Huế với những phá cách mới. Nhiều tín đồ ẩm thực luôn khát khao học được cách nấu bún bò Huế ngon nhất và mang đậm hương vị Huế ngay tại ngôi nhà của mình hay mở tiệm bún bò Huế để kinh doanh. Điều đó có quá khó khăn ?


 

Học nấu bún bò Huế ở đâu ?

 

Chi tiết xem tại : http://noinaunuocpho.com/san-pham/301/hoc-nau-bun-bo-hue-bang-noi-nau-pho-dien-cong-nghe-moi.html


Trong 57 quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á, Việt Nam được xem là một trong những nước có văn hóa ẩm thực độc đáo và đa dạng. Sự độc đáo ấy có được từ những món ăn truyền thống kết hợp với những bí quyết và công nghệ chế biến chúng, đến các sản vật và chế phẩm đi kèm, và kể cả triết lý “âm dương” trong việc kết hợp các nguyên liệu, gia vị của món ăn sao cho hài hòa, đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.


hocquanly-bunbo
Hoc nau bun bo Hue  Học nấu bún bò Huế

 

Trong hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực Việt Nam lần I – 2012, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập 11 đặc sản của Huế vào Top các đặc sản nổi tiếng của Việt Nam gồm: bún bò, cơm hến, bánh bèo, bánh khoái, bánh bột lọc nhân tôm, mè xửng, chè hạt sen, ruốc, tré, mắm tôm, bưởi thanh trà. Trong đó, Tổ chức Kỷ lục Châu Á đã xác lập món bún bò Huế là món ăn đạt kỷ lục Châu Á theo bộ tiêu chí “Giá trị ẩm thực Châu Á”.

 

Nếu phở bò là món ăn được xếp top đầu các món ngon thế giới- là món Quốc hồn, Quốc túy của Việt Nam thì món Bún bò Huế lại là món hấp dẫn nhất Việt Nam, rất được nhiều người ưa thích. Bún bò Huế có thể ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn tối mà không ngán. Bún bò Huế rất được ưa thích tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là tại Sài Gòn, Hà Nội.

 

Vì sao Bún bò Huế lại là món ăn hấp dẫn như vậy?


Bún bò huế được hình thành từ vùng đất Cố đô Việt Nam trước đây, nơi tập hợp nhiều tinh hoa từ con người, nghệ thuật và cả ẩm thực. Không có tỉnh, thành phố nào có nhiều món ăn ngon như xứ Huế, trong đó Bún bò Huế được xếp hàng đầu.


ctrinh-nau-bun-bo-hue-02
Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường NetSpace để kinh doanh

 

Bún bò huế ngon có mùi đặc trưng của bò, sa tế và sả, có vị ngọt của xương bò, thịt bò và mắm ruốc Huế. Một tô bún bò huế ngon có màu nước trong, vàng óng bề mặt của màu điều và thơm ngon, vị mặn ngọt, đậm đà. Cách nấu bún bò Huế thơm ngon là quá trình chọn lọc từ khâu nguyên liệu đên cách bảo quản, chế biến với sự kết hợp tinh tế mùi, vị, âm Dương của món ăn.

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Vũ Thị Anh Thư
Địa chỉ: 268 Lê Văn Lương, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0975654511  -   Fax: 0975654511  -   Di động: 0975654511
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: vuanhthu62010@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com