ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Cách giảm thiểu chi phí khi đi du học Nhật Bản

Tuyển sinh - đào tạo -> Tuyển sinh - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 08/02/2018 View : 68

Tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn du học sinh và gia đình. Các khoản tài chính học tập, thuê nhà, ăn ở và sinh hoạt tại Nhật thường khá đắt đỏ. Vậy làm thế nào để các bạn du học sinh có thể vừa có điều kiện học tập tốt với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách tiết kiệm chi phí khi đi du học Nhật Bản 2018

1.Chọn trường phù hợp với khả năng

Lựa chọn ngành học cũng như trường đào tạo là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình định hình du học. Bạn không cần thiết phải chọn trường quá nổi tiếng với mức chi phí học khổng lồ vì ý nghĩ học phí tỷ lệ thuận với chất lượng. Thay vào đó hãy chọn một trường học vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

2.Thi được chứng chỉ tiếng Nhật trước khi sang Nhật

Có rất nhiều các trường ở Nhật khuyến khích du học sinh học tiếng, thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trước khi sang Nhật. Thay vì việc bạn phải học một thời gian dài, phải thêm tiền học phí, thêm chi phí sinh hoạt và vô cùng nhiều chi phí khác. Bạn rút ngắn được một khoảng thời gian và giảm đi những gánh nặng tài chính kèm theo.

Hơn nữa, nếu tiếng Nhật của bạn giỏi, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được việc làm thêm, thậm chí là công việc tốt. Tiền làm thêm có thể giúp bạn giảm được chi phí học tập và sinh hoạt.

>>> Chi phí du học Nhật Bản 2018 bạn nên biết

3.Đi học thật đầy đủ

Các bạn biết rằng người Nhật rất cần cù. Các trường tại Nhật cũng luôn khuyến khích những con người siêng năng, chịu khó. Đại đa số các trường Nhật ngữ đều có học bổng dành cho những sinh viên tham đi học đầy đủ. Điều này đâu khó đối với các bạn học sinh Việt Nam? Hãy toàn tâm toàn ý cho công việc học tập và đi học thật đầy đủ.

4.Đăng túc xá hoặc ở ghép phòng cùng bạn bè

Nếu có thể đăng được ở trong túc xá là một điều quá tuyệt vời. Trước khi sang Nhật, bạn nên tìm hiểu xem có người đồng hương nào cũng sang Nhật như bạn không? Hoặc ngay khi sang Nhật, hãy chủ động làm quen và tìm người để ở cùng. Rõ ràng khi các bạn ở cùng với những người khác, mọi chi phí sẽ được chia sẻ.

Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn giảm thiểu để các chi phí khi tới Nhật bản. Chúc bạn thành công!

>>> Công ty du học Nhật bản uy tín tại Hà Nội

 


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Hoài Thương
Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - hà NỘi
Điện thoại: 01688289196  -   Fax: 01688289196  -   Di động: 01688289196
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: quenguyen.jvnet@gmail.com  -   Website: http://jvb.com.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com