ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Các bạn hiểu thế nào là SEO?

Tìm đối tác -> Thương mại - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 16/05/2018 View : 27


Nói riêng về các bạn ngoại đạo nhé, những người SEO nói chuyện dùng nhiều thuật ngữ nghe rất nản, và chẳng hiểu họ làm gì để lên top.

 

Điểm chung khi bạn thấy họ là, người làm cả mớ việc rắc rối, để đưa từ khóa lên top Google. Mấu chốt nằm chỗ này, là người sử dụng dịch vụ SEO. Bạn đương nhiên là ông chủ, cần gì biết họ làm gì, chỉ cần đem lại kết quả cho bạn là được. Cho nên, không biết gì lại là lợi thế của bạn, với những câu hỏi lợi hại như sau :

Boss : “Em đừng nói mấy cái đó với anh, anh là người dùng biết gì mấy cái đó đâu. Quan trọng là, làm thế có giúp lên top không?”

DVS : “Có Anh”

Boss : “Vậy chừng nào lên?”

Xong.

Hãy nhớ tới Donald Trump, ổng có biết gì Marketing online đâu, thậm chí là một người tẩy chay công nghệ, từng có phát biểu muốn cấm cửa internet ở Mỹ. Thằng cháu 6 tuổi của ổng còn giỏi dùng máy tính hơn ổng. Nhưng, lại đắc cử nhờ vào những chiến dịch mạnh mẽ trên internet. Điều hành cả một đội ngũ giúp ông ấy Marketing online mà không cần biết gì về công nghệ cả.

Vấn đề khi sử dụng dịch vụ SEO là khả năng điều hành quan trọng hơn năng lực chuyên môn.

Ngoài quản lý bằng deadline là một thời gian tính bằng Quý (mỗi 3 tháng) do chính dịch vụ SEO đặt ra, và bạn đã đồng ý sau khi kiểm tra qua 2 dịch vụ SEO khác. Bạn còn có thể đề nghị họ gửi báo cáo hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần.

Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin tại trang web của chúng tôi.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: nguyễn ly
Địa chỉ: HCM
Điện thoại: 0978657435  -   Fax: 0978657435  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: lylysmith196@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com