ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bọc răng sứ có thực sự tốt hay không?

Mua sắm - thời trang -> Mỹ phẩm - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 01/06/2017 View : 96
Hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh phương pháp bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ tốt hay không tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé!

Khi nào nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn vì chúng có thể khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của răng. Đó là những khuyết điểm gì?

- Răng bị sứt mẻ, vỡ nhiều

- Răng bị xỉn màu nặng do nhiễm Tetracyline

- Răng bị sâu nặng, chết tủy

- Răng bị thưa

[IMG] 
Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi bọc răng sứ

- Răng bị hô nhẹ. Lưu ý rằng chỉ khi hô do mình răng và ở mức độ nhẹ bạn mới có thể bọc răng sứ. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn có thể xem thêm tại: Bọc răng sứ chữa hô

Có nên bọc răng sứ hay không?

Chúng tôi sẽ không chắc chắn rằng bạn nên hay không nên bọc răng sứ mà sẽ đưa ra những vấn đề sau đây để bạn có thể tự mình đánh giá

Tính thẩm mỹ

Nhiều người tìm đến nha khoa với mục đích thẩm mỹ và bọc răng sứ thỏa mãn điều kiện này. Các loại răng sứ cao cấp (răng toàn sứ) có màu sắc rất tự nhiên, hoàn toàn như răng thật. Do đó, sẽ không có sự khác biệt giữa răng sứ và răng thật.

Chi phí hợp lý

Cùng với sự đa dạng về các loại răng sứ thì chi phí cũng không kém phần đa dạng phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người.

Để biết chính xác chi phí cho phương pháp này, xin mời bạn xem thêm tại bài viết: Bọc răng sứ có đắt không?

Cho hiệu quả nhanh chóng
 
[IMG] 
Bọc răng sứ cho hiệu quả nhanh chóng

Chỉ 3-4 ngày với 2 lần đến nha khoa là bạn đã loại bỏ hoàn toàn mọi khuyết điểm của răng và sở hữu một nụ cười đẹp tự tin. Lần đầu bạn đến bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, vệ sinh răng miệng, mài cùi và lấy dấu răng. Ngoài ra bác sĩ còn gắn răng tạm vào vị trí răng đã mài để đảm bảo chức năng ăn nhai. Lần thứ 2 cách lần đầu khoảng 2 ngày, bạn sẽ đến gắn mão sứ và hoàn thành quá trình bọc răng sứ. 2 ngày này là khoảng thời gian để phòng labo chế tác mão sứ phù hợp cho bạn.

Độ bền và tuổi thọ cao

Răng sứ khác bền chắc và tuổi thọ cũng không hề thấp khi bạn thực hiện tại nha khoa chất lượng cũng như chăm sóc răng miệng đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không lo các đồ ăn cứng, dai làm răng bị bong ra hoặc sứt mẻ.

Xin mời bạn xem bài viết Lưu ý sau khi bọc răng sứ để biết cách chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Phamoanh2603
Địa chỉ: 630 Trường Chinh - Ngã tư sở - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0945699990  -   Fax: 0945699990  -   Di động: 0945699990
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: phamoanh0215@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com