ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bí quyết trang hoàng phòng ngủ cho các thiên thần

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/05/2018 View : 26

Trẻ em vui vẻ, mọi thứ đều dành cho cha mẹ. Nhiều gia đình có con biết rằng nguyện vọng của họ giống như một mệnh lệnh và gần như không thể cho họ trở thành hiện thực. Đối với nhiều bậc cha mẹ, đó là niềm vui lớn nhất để thấy hạnh phúc của họ, không có gì họ không thể làm cho họ. Trẻ em đang giữ trẻ cũi cần phải phát triển một chút và cần một phòng riêng của mình, đặc biệt là khi đến  đi học. Chúng tôi biết rằng nhiều thương hiệu đồ nội thất sản xuất hàng loạt làm bộ phòng cho trẻ em. Nhưng nếu bạn   những lựa   này, bạn có thể thấy phòng của con bạn trong phòng của một người bạn biết. Để giảm thiểu khả năng này, bạn có thể chỉ đạo các doanh nghiệp thiết kế cho các đội phòng của trẻ em. 

Trước đây chúng tôi an lĩnh đã xuất bản một bài viết về  phòng trẻ em trong tay các nhà thiết kế địa phương  . Khi văn bản này thu hút sự chú ý lớn, chúng tôi quyết định giới thiệu một nhóm phòng trẻ em, mà vẫn mang chữ  của các nhà thiết kế địa phương. Chúng tôi nghĩ rằng nếu  của bạn lớn lên và cần một bộ phòng hoàn chỉnh, thì bài viết này sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Có thể bạn muốn tiếp cận với nhà thiết kế của mô hình yêu thích của bạn thông qua trang web của chúng tôi, hoặc bạn có thể giải thích mô hình trong đầu của bạn và yêu  họ tạo ra một thiết kế đặc biệt cho bạn. 
Tọa lạc tại trung tâm Bagdat Caddesi ở Suadiye,  M DesignGiường thú vị này thuộc về mối quan tâm lớn của các bé trai nói riêng. Thiết kế tất cả các loại đồ nội thất cho các phòng khác nhau, M Design chú trọng đến các phòng dành cho trẻ em. Khi thiết kế phòng trẻ em, công ty, xem xét giới tính và lứa  của trẻ em cũng như sở thích của trẻ em, tạo ra một phòng trẻ em đầy phong cách và chức năng bằng cách thêm các tính năng của không gian. Chiếc giường này chỉ là một trong nhiều mô hình của công ty. Nếu hai anh em cùng chung phòng, có thể đặt một chiếc giường trong cabin bên cạnh giường trong phần cánh của đồ nội thất cũng có chức năng như hai giường. Cũng có thể bạn cung cấp tên công ty hàng không cho con bạn. Đừng quên rằng những chiếc gối trên giường phù hợp với màu sắc của cabin . Xem thêm http://anlinhco.vn/dichvu/bao-gia-thiet-ke-kien-truc-16.html

Phòng dành cho nữ
Căn phòng bạn nhìn thấy trong bức tranh là phòng dành cho trẻ em của một biệt thự nơi công ty thiết kế giá xây nhà Paker Mimarlık 'ın đã nhận ra thiết kế của toàn bộ với thiết kế rất thành công  của nó. Căn phòng, rõ ràng là nó thuộc về một cô gái, có màu trắng. Ngoài một chiếc giường rất đơn giản, còn có một thư viện nhỏ trong phòng, nơi một bộ bàn làm việc được ghi nhận cho kích thước của các cô gái trẻ. Chúng tôi muốn thu hút sự chú ý đến sự lựa  của căn phòng sáng sủa nhất của ngôi nhà cho phòng trẻ em. Bức màn cũng có màu trắng và đứa trẻ đã được đánh thức vào buổi sáng bởi ánh sáng mặt trời. Chúng tôi nghĩ rằng phần nổi bật nhất của lò là chiếc bàn nhựa màu hồng với những chiếc ghế màu hồng và đỏ trông rất sành điệu. 
Bộ phòng ngủ này từ công ty AK Interior Design của Ar Interior Karakadılar, tin rằng mọi chiến lược mà nó hoạt động là một quá trình sáng tạo được thực hiện với chủ nhân của địa điểm, trông rất thanh lịch. Chúng tôi đang nghĩ rằng con gái của bạn sẽ có thể nhìn thấy căn phòng này. Căn phòng này cho chúng ta thấy một căn phòng có thể được sử dụng càng trẻ càng tốt. Giường cực  phong cách được đặt trong một trang trí hoa lộng lẫy nhẹ nổi trên đỉnh của nền tảng đã quyến rũ nhân vật, tạo cho căn phòng một nhân vật. Một trong những khía cạnh thú vị nhất của lò là sử dụng vật liệu trong suốt. Tôi phải nói rằng bàn làm việc, ghế và kính trang trí làm bằng nhựa trong suốt bền là không bình thường. 

Không thể thấy sự hài hòa màu sắc thực sự trong trắng và đen cũng như trong căn phòng này, được tô màu với tông màu tương tự như của marsala thời trang. Chúng tôi tin rằng chăn mền, gối, phần ghế của ghế và  chì được sử dụng trong màn làm tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng. 
Kiến trúc sư  giá xây dựng phần thô - AN LĨNH trẻ nhất và thành công nhất,  Esra Kazmirci, là một trong những ngôi nhà được thiết kế bởi đứa trẻ, và tính năng nổi bật nhất là bảng đen, đủ lớn để che một bức tường của căn phòng. Trẻ em thích vẽ. Khi bạn không thể tìm ra nơi để sơn và nơi để sơn, những bức tường đẹp có thể là một bức tranh cho trí tưởng tượng của con bạn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là bảng đen và sự nguy hiểm có thể tránh được. Ngoài ra, chúng ta không quên rằng bảng trong phòng được thiết kế theo kích cỡ của các phụ nữ nhỏ và phụ nữ nhỏ, và họ trông rất thanh lịch.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Văn Nam
Địa chỉ: 565/6 Bình Thới, Phường 10, Quận 11
Điện thoại: 0963765456  -   Fax: 0963765456  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: anlinhcorp@gmail.com  -   Website: http://anlinhco.vnntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com