ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bạn muốn rèm cửa nhà mình theo phong cách nào?

Nothing -> Nothing - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 13/09/2017 View : 32
Bạn có ý định trang trí nhà cửa nhưng bạn sợ dùng rèm cửa, rem roman gia re lại lo sau này nó lỗi mốt. Bạn không muốn điều này xảy ra chút nào nhưng vì ngôi nhà trông sẽ rất quê mùa mua mới rèm cửa xem ra lại tốn kém. Đừng lo hãy tham khảo 3 phong cách rèm cửa sau để không bao giờ lo cũ kỹ lỗi mốt nhé!

·  Rèm cửa phong cách hiện đại

Đối với những gia đình mang trong mình lối sống hiện đại cùng nhịp sống năng động sẽ theo đuổi phong cách thiết kế nội thất hiện đại mà vẫn cứ tối giản nhưng xinh đẹp. Rèm cửa được thiết kế để tối đa hóa công năng, không quá công phu đi sâu vào nhiều chi tiết khá đồng điệu với thiết kế hiện đại.

Sản phẩm rèm tại Thegioirem.com tập trung vào việc đơn giản hoá, không ẩn chứa điều gì phức tạp, sử dụng vật liệu vải thô mang theo những sắc nét là các đặc trưng thường thấy của khi dùng rèm theo trường phái hiện đại. Rèm cửa được tập trung tại mức cao nhất vào ưng dụng màu sắc, và những họa tiết hình khối làm cho ô cửa sổ trở nên bóng bẩy và mới mẻ hơn.

[IMG] 

Bạn muốn rèm cửa nhà mình theo phong cách nào?

·  Rèm cửa phong cách đương đại

Đây là những bản thiết kế được người trẻ sùng ái vì phong cách đương đại cũng sở hữu đường nét và tạo hình đơn giản. Rèm cửacủa phong cách đương đại tại Thegioirem.com được tạo lập ra  khá giản dị nhưng vẫn mang nét đẹp cá tính và dứt khoát. Họa tiết có trên rèm cũng xuất hiện khối hình khác nhau mang cá tính nét độc đáo, gam màu chủ đạo chính là tone màu trắng đen. 

>>Xem thử rèm văn phòng tại đây: https://www.facebook.com/RemVanPhongGiaReHaNoi/

·  Rèm cửa phong cách cổ điển.

Đây được chúng tôi Thegioirem.com xem là mẫu rèm đòi hỏi rất nhiều thời gian và công phu vì sử dụng các tiểu tiết hoa văn với đường cong phức tạp mang lại hiệu ứng ánh tạo vẻ sang trọng, hào hoa.

[IMG] 

Bạn muốn rèm cửa nhà mình theo phong cách nào?

Màu sắcrèm cửakiểu cổ điển thường là những sắc gam màu nâu, màu xanh rêu, màu trầm đi kèm với  các sắc màu sáng như màu vàng đất, vàng kem.

Khi thiết kế rèm cửa, Thegioirem.com luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tìm ra một phong cách thiết kế  rèm phù hợp và ưng ý nhất.

Qúy khách hàng tại Hà Nội muốn biết rèm cửa giá bao nhiêu và có nhu cầu lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để đặt hàng và nhận được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Hà Chi
Địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội, Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0969183183  -   Fax: 0969183183  -   Di động: 0969183183
Skype nick: xeotovanhai  -   Yahoo nick: huyen_ngoinhachung@yahoo.com
Email: hachicntt@gmail.com  -   Website: http://vanhai.vn/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com