ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bạn đã thử cắm hoa hồng thơm vào chiếc lọ thủy tinh chưa?

Đồ gia dụng - VP -> Khác - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 30/06/2018 View :


 Bạn đã thử cắm hoa hồng thơm vào chiếc lọ thủy tinh chưa?

Khi nhắc đến hoa hồng, bất kì ai cũng đều có thể liên tưởng đến vẻ đẹp của loài hoa này. Hoa hồng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại mang một dáng vẻ khác nhau. Trong đó, hoa hồng thơm sở hữu một vẻ đẹp tinh thiết và dịu dàng, mùa nào cũng có thể ra hoa. Đây là một loại hoa đáng để bạn trang trí trong không gian nhà mình mỗi ngày. Hãy cùng học cách cắm hoa hồng thơm bằng chiếc lọ thủy tinh ở bài viết này nhé!

 

 

Nguyên liệu cần thiết

- Một bó hoa hồng thơm có số lượng tùy thích

- Hai chiếc bình bằng thủy tinh, một chiếc bình cao hình trụ, một chiếc bình hình tròn bầu thân đã được đổ sẵn nước đến nửa bình

- Kéo cắt hoa

Bước 1

Bạn hãy dùng kéo để cắt tỉa những chiếc lá ở phía dưới của những cành hoa hồng thơm.

Bước 2

Hãy cắm từng bông hoa hồng thơm vừa mới cắt vào bên trong chiếc lọ thủy tinh hình trụ. Chiếc lọ thuỷ tinh dáng cao này, bạn có thể lựa chọn những cành hoa hồng có thân thẳng, không quá mập để cắm vào. Chiều cao của cành hoa bạn hãy để dài một chút để sau những lần thay nước cho hoa bạn có thể cắt bớt đi một chút để hoa tươi được lâu hơn.

Bước 3

Sau đó, bạn hãy thực hiện cắm các cành hoa có độ dài tương đương với nhau vào trong chiếc bình thủy tinh. Hãy cắm các cành hoa sao cho chúng đan xen chân vào nhau để có thể giữ được dáng trong chiếc bình. Với mỗi bình, bạn có thể cắm khoảng 10 bông hoa, không nên cắm quá nhiều sẽ khiến cho bình hoa bị rối, không đẹp mắt.

Bước 4

Đối với chiếc bình thủy tinh hình tròn thì cách cắm rất đơn giản. Sau khi đã tỉa đi những chiếc lá dưới cành, bạn chỉ cần cắt sao cho những bông hoa có chiều dài đều với nhau. Hãy dùng tay để giữ cành hoa, tay còn lại ghép những bông hoa sao cho chúng tạo thành kiểu những bông hoa tròn. Sau đó mới dùng những bông hoa đó để cắm vào trong chiếc lọ. Để dễ cắm và tạo hình cho những bông hoa trước, bạn có thể dùng dây chun để cố định trước rồi mới cắm chúng vào bên trong bình.

 

 

Một cách khác, bạn có thể cắm những bông hoa hồng thơm theo kiểu chéo chân nhau bằng cách cắm lần lượt từng bông hoa vào bên trong chiếc bình. Bông hoa cắm sau chỉ cần cắm lệch góc với bông hoa phía trước sao cho chân của các cành hoa xen vào nhau tạo thành một điểm tựa vào cách nhau một khoảng không gian phù hợp là được.

- Tặng hoa cho bạn trai

- Tặng hoa online

hoachucmungdep.com


Thông tin liên hệ
Họ và tên: dienhoaa
Địa chỉ: 445 lạc long quân tây hồ hà nội
Điện thoại: 0934647172  -   Fax: 0934647172  -   Di động: 0934647172
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: dienhao34567@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com