ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Bài thuốc khắc tinh của bệnh gút

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 11/01/2018 View : 46
Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang – khắc tinh của bệnh gút
kỹ thuật viên xét nghiệm cho biết, bệnh gút là một dạng viêm khớp mãn tính đã được biết đến từ hàng ngàn năm nay. Nó không chỉ hành hạ người bệnh bằng những cơn đau tái phát nhiều lần mà còn gây khó khăn trong việc vận động, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, gây tàn phế và kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Hiểu về những tác động của gút tới sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và đưa ra thị trường bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang.

Thuốc nam chữa bệnh gút

Bài thuốc không chỉ là tinh túy của nền Đông y nước nhà mà còn là kết quả của công trình nghiên cứu với sự tham gia của hàng chục lương y và bác sĩ chuyên khoa xương khớp của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Bài thuốc được nghiên cứu, hoàn thiện trên cơ sở nguồn dược liệu hiện nay và những thay đổi sinh học trong cơ thể con người nói chung và hệ cơ xương khớp nói riêng.
Ưu điểm vượt trội của bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang
Giảm đau nhanh, trị bệnh tận gốc, tránh tái phát: Cốt Vương Thần Hiệu Thang kế thừa những phương pháp luận trị của Y học cổ truyền trong việc phòng và điều trị bệnh. Bài thuốc là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý vừa có tác dụng giảm nhanh triệu chứng của bệnh gút (sưng, nóng đỏ, đau) vừa tác động để triệt tiêu những căn nguyên gây bệnh. Khi căn nguyên gây bệnh được loại trừ thì người bệnh sẽ khỏi bệnh triệt để, ít tái phát hoặc chậm tái phát. Nếu người bệnh kết hợp thêm với chế độ sinh hoạt, ăn uống, luyện tập khoa học thì hoàn toàn có thể ngăn không cho bệnh tái phát.
>>> Xem thêm: Bệnh học
Phù hợp với nhiều đối tượng: Bài thuốc có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên lành tính nên người bệnh, kể cả những đối tượng nhạy cảm như người già, người bị đau dạ dày, người suy giảm chức năng gan thận đều có thể sử dụng. Hơn thế nữa, các vị thuốc trong bài thuốc sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng người bệnh nên không chỉ không gây tổn hại mà còn bồi bổ ngũ tạng và nâng cao sức khỏe tổng thể của người bệnh.
Hiệu quả với nhiều chứng bệnh xương khớp: Không chỉ là khắc tinh của bệnh gút, Cốt Vương Thần Hiệu Thang còn có thể phòng và điều trị nhiều chứng bệnh xương khớp khác như đau nhức do viêm khớp, phong thấp nhức xương khớp, tê nhức khớp do thoát vị đĩa đệm, tê rần chân tay, nhức mỏi toàn thân… Việc gia giảm liều lượng, thêm bớt các vị thuốc sẽ đảm bảo khả năng điều trị với từng thể bệnh và từng bệnh nhân.
An toàn, không biến chứng: Đông y đã khẳng định được vai trò trong việc điều trị bệnh, đặc biệt là các bệnh mãn tính như gút. Tuy nhiên, nếu dùng thuốc của những cơ sở không uy tín, dược liệu không đảm bảo thì người bệnh có thể rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Đó cũng là lý do mà hàng nghìn người bệnh đã tìm đến với Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam và bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. Trung tâm là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa xương khớp đầu ngành với những dược liệu tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nên thuốc hoàn toàn an toàn, trị bệnh hiệu quả, không hề gây biến chứng, tác dụng phụ không mong muốn.

Thông tin liên hệ
Họ và tên: trinhoanh
Địa chỉ: hà nội
Điện thoại: 0974233028  -   Fax: 0974233028  -   Di động: 0974233028
Skype nick: 0974233028  -   Yahoo nick:
Email: trinhoanh16cmk@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com