ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Backlink Chất Lượng 2018

Máy tính - Phần mềm -> Dịch vụ Internet - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 17/05/2018 View : 28

1. Sự liên quan

Độ liên quan là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên 1 backlink chất lượng. Sự liên quan được thể hiện qua:

Nội dung chính, tổng thể của Website có backlink trỏ về website của chúng ta.

Nội dung chính của bài viết/trang con có backlink trỏ về website của chúng ta.

Độ liên quan của backlink trỏ về Domain có backlink trỏ về Website của chúng ta.

Để kiểm tra độ liên quan về backlink, bạn có thể sử dụng Majestic và chú ý phần “Topical Trust Flow”.

Về nội dung, nên viết bài liên quan, cùng chủ đề với nội dung website sẽ đăng tải; liên quan nội dung website mà backlink trỏ về; anchor text của backlink liên quan mật thiết đến nội dung bài viết đó.

2. Vị trí đặt backlink

Vị trí đặt backlink đem lại tác dụng lớn nhất là trong phần thân của bài viết/trang con. Backlink có giá trị cực cao khi được đặt đúng ngữ cảnh, xung quanh là những câu từ liên quan mật thiết đến Anchor Text, đến nội dung website có backlink trỏ về – thường được gọi là Contextual Backlink.

Hạn chế đặt link tại những vị trí Google “không ưa” như sidebar, footer, những vị trí cố định xuất hiện trên toàn bộ website.

3. Độ uy tín

Đây là một trong những cách xây dựng liên kết đem lại hiệu quả lớn nhất, kèm theo là nguồn ngân sách không hề nhỏ. Có thể kể đến như viết bài trên các báo lớn, mua bài guest post trên những blog uy tín cùng lĩnh vực .v.v. Tiêu biểu cho câu nói “ít nhưng chất”

Những website có độ uy tín cao thông thường được hiểu chính là những website “ai cũng biết”. Tuy nhiên, trong dịch vụ seo, để đánh giá một website uy tín, chúng ta có thể nhìn qua những chỉ số như DA (Domain Authority), PA (Page Authority), DR (Domain Rating), UR (URL Rating), TF (Trust Flow), CF (Citation Flow)

4.Backlink từ trang có Traffic

Traffic chính là dấu hiệu để biết đó có phải là 1 website thực sự chứa thông tin hữu ích hay chỉ đơn thuần là 1 website tạo ra nhằm mục đích đẩy mạnh thứ hạng cho 1 website khác. Sau khi Google tuyên bố loại bỏ PR(Page Rank) thì traffic chính là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng của một website. Ngoài ra, khi đặt link trên 1 website có traffic thực, bạn sẽ được “thơm lây” phần nào từ lượng traffic đó. Tất nhiên, bạn và tôi đều quá hiểu một điều rằng: “Traffic = money”, không những chỉ giúp bạn có thêm traffic mà còn có cơ hội tạo ra những khách hàng tiềm năng.Thông tin liên hệ
Họ và tên: nguyenhoa mai
Địa chỉ: TP Ho CHi Minh
Điện thoại: 01688417265  -   Fax: 01688417265  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: l3viathantid3hunter@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com