ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

Ăn uống những gì để hỗ trợ tăng chiều cao

Ăn uống - Giải trí -> Ăn - Uống - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 12/01/2018 View : 55
Những món ăn gì có thể đem đến cho bạn một chiều cao lý tưởng? Trong số những loại thức ăn giúp cải thiện vóc dáng cơ thể hiệu quả thì bạn hãy tham khảo thêm chi tiết về các loại thức ăn giúp tăng chiều cao sau đây mà Tvbuy giới thiệu nhé!

Thịt gà

Trong số các nguồn thực phẩm từ động vật thì thịt gà là nguồn cung cấp protein tốt nhất. Thịt gà giúp cung cấp một lượng lớn protein cho cơ thể để phục vụ các hoạt động liên quan đến sinh mô và cơ.


Bột yến mạch

Bột yến mạch là nguồn cung cấp chất đạm thực vật giúp tăng cường cơ và giảm mỡ. Ăn 50g bột yến mạch cho bữa sáng hàng ngày sẽ giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng cho phát triển chiều cao.

Những thức ăn chứa nhiều Canxi

Canxi chiếm 99% trong cấu trúc xương và răng. Do đó thiếu hụt chất này sẽ làm hạn chế chiều cao cơ thể. 

Đặc biệt đối với trẻ đang lớn, nên bổ sung nhiều nguồn thức ăn như: ngao, sò, tôm, cua, hàu, cà chua, cà rốt, bông cải xanh, cần tây, giá, rau dền,…
Ngũ cốc

Ngũ cốc nguyên hạt điều chỉnh các chức năng của cơ thể và giúp loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể. Một số loại ngũ cốc nguyên hạt là một nguồn cung cấp canxi rất phong phú, điều này rất quan trọng đối với sức khoẻ xương. Hạt nguyên chất cung cấp lượng calo cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì, nó sẽ giúp tăng chiều cao. 

Nên ăn nhiều trái cây

Muốn tăng chiều cao hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua các loại trái cây như chuối, táo, lê, dưa gang, mãn cầu, cam, quýt, nho, ổi... Ngoài cung cấp các loại vitamin như A, C, E, trái cây còn cung cấp một số khoáng chất và cả chất xơ rất tốt cho quá trình tiêu hóa và tăng trưởng chiều cao cơ thể. Tuy nhiên, không nên ăn quá nhiều trái cây mà ăn xen, ăn dặm để hỗ trợ cho các bữa ăn chính.


Thức ăn có chứa 100% axit amin

Trong thực vật và động vật đều chứa đủ 8 loại axit amin, chúng sẽ loại bỏ lượng mỡ tồn một cách nhanh nhất, giúp cơ thể nhẹ hơn đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể đối với sự mệt mỏi và một số bệnh. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ đã khuyến cáo rằng các bà mẹ hãy chú ý bổ sung lượng thức ăn có chứa axit amin nếu thực sự muốn con mình có một chiều cao tối đa. Axit amin có mặt trong các loại thịt, cá, trứng… với hàm lượng cao. Bất kể loại trứng nào cũng có axit amin, đây là thực phẩm quan trọng, có vai trò tổng hợp các vitamin trong tế bào nên mẹ hãy cho con mình ăn nhiều trứng nhé.

Tin liên quan: Thuốc tăng chiều cao có tác dụng hiệu quả, tham khảo thêm chi tiết về thuốc tăng chiều cao tại đây

Thông tin liên hệ
Họ và tên: Minh Phuc
Địa chỉ: 44 cộng hòa
Điện thoại: 01223456678  -   Fax: 01223456678  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: pov.hoangbanhtrungthu@gmail.com  -   Website: http://www.w3asia.com/ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com