ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

7 điều cấm kỵ trong phòng ngủ ai cũng cần biết mà tránh

Ăn uống - Giải trí -> Khác - Nơi rao : Toàn Quốc - Ngày : 19/01/2018 View : 52

Các vị trí không nên kê giường ngủ

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon. Có khá nhiều điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua.

·        Mẫu bàn trà hiện đại thông minh luôn được ưa chuộng

·        Bộ sưu tập 10 kiểu bàn trà mạ vàng đẹp lung linh

·        Những bộ bàn trà tròn mặt kính đẹp ấn tượng

·        Tham khảo các loại bàn trà cao cấp cho chung cư

·        Những mẫu bàn trà đẹp bằng gỗ tự nhiên

1. Không kê giường ngủ ở nơi có rung động xấu

Kê đầu giường về hướng Bắc sẽ có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ của bạn. Điều này được rút ra trên cơ sở nghiên cứu từ nhiều vùng địa lý khác nhau. Kê giường ở hướng Bắc – Nam giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu do tác động của mạch nước ngầm, nơi lực từ rất mạnh, ảnh hướng đến chất lượng giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn.

2. Không nên kê giường cạnh hoặc đối diện nhà vệ sinh

Ngoài ra, một số vị trí không thích hợp để kê giường ngủ, như cạnh bếp hoặc chiếu thẳng vào bếp, đối diện cửa sổ và cửa ra vào, đối diện hoặc cạnh nhà vệ sinh, quá gần với cầu dao điện,… Kê giường kiểu này chủ yếu gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, thường lưu lại mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.Bên cạnh đó, cũng không nên đặt các vật dụng như tủ kệ, gương, đèn,… cạnh giường ngủ.

3. Không nên kê giường ngủ ở nơi quá nhiều ánh sáng

Khi kê giường theo hướng Bắc – Nam, ngoài việc tránh những tác động xấu từ các nguồn lực của tự nhiên, việc kê giường theo hướng này còn giúp tránh ánh nắng mặt trời. Mặc dù ánh nắng mặt trời có tác dụng giúp giường ngủ thoáng đãng và sạch sẽ hơn nhưng nó cũng có nhược điểm là phá vỡ giấc ngủ vì nó liên quan đến sự tỉnh táo của não bộ. Đó là chưa kể tới các tia tử ngoại từ nguồn sáng này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.

4. Không nên kê giường ở góc tường

Rất nhiều gia đình Việt có thói quen kê giường vào góc tường. Tuy nhiên, cách kê này được cho là không nên bởi người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tốt nhất, nên kê giường ngủ ở giữa phòng, đầu giường tựa vào tường.

5. Không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo quan niệm của phong thủy, không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào. Nguyên nhân được cho là, nếu đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động không hề tốt cho phòng ngủ. Bởi vì cửa ra vào thường có dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hoặc ùa vào đột ngột. Nguồn năng lượng này có thể rất đáng lo ngại, quá năng động so với không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ. Để tạo ra phong thủy tốt cho phòng ngủ, bạn cần phải có năng lượng “bổ dưỡng” nhất, thư giãn và gợi cảm xung quanh giường ngủ.

Nguồn: dialyphongthuy.com/cac-vi-tri-khong-nen-ke-giuong-ngu.html


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyễn Thị Lệ Thương
Địa chỉ: Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0965836982  -   Fax: 0965836982  -   Di động: 0965836982
Skype nick: 0965836982  -   Yahoo nick:
Email: bananchatluong@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com