ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

10 Chú ý để sở hữu quán cafe hiệu quả

Vật liệu xây dựng -> Vật liệu hoàn thiện - Nơi rao : TP. Hồ Chí Minh - Ngày : 03/11/2017 View : 61

10 LỜI KHUYÊN ĐỂ buôn bán QUÁN CAFE thành tựu

 
Hình ảnh có liên quan
 
Kinh doanh quán cà phê cũng giống như bán buôn những thứ khác. Nếu bạn không quản lý nó đúng cách, sẽ không thể chiến thắng. Do đó, quản lý và chủ quán cafe phải tạo môi trường dễ chịu và hiệu quả Hình như vẫn giữ được chất lượng cà phê và dịch vụ hàng đầu. phục vụ đồ nhanh tới tới bàn khách ngay khi có order có thể gian truân, đó là những gì mà quản lý cần làm để cam kết thành công.

1. Yêu những gì bạn làm

Điều tốt nhất mà quản lý hoặc chủ quán cà phê có thể làm là yêu mến công việc của họ. David Boyan, chủ quánCaffe Sonara, giải thích rằng. “Yêu những gì bạn làm và bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với mỗi ngày làm việc trong cuộc sống. Có rất ít lần tôi sợ làm việc“. Khi chủ quán đam mê công việc, nhân viên và khách hàng sẽ nhận được sự ân cần và hứng thú. Điều này khiến cho trải nghiệm tại quán cà phê hấp dẫn hơn với tất cả mọi người.

2. Đào tạo nhân viên hiểu biết và lịch sự

Nhân viên hiểu biết và lịch sự sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được chào đón, và Do một số người có thể khôngbiết nhiều về cà phê, hiểu biết về pha chế có thể giúp khách hàng biết nhiều thông tin hơn. Tại Mile High Coffee ở Denver, CO, các chuyên gia pha chế dành một vài phút trò chuyện với khách hàng để xác định những sở thíchhương vị của họ và khuyên họ chọn đồ mà họ sẽ thích.

 

3. biến thành một địa điểm có Wi-Fi

Quán cà phê có lẽ là một trong những doanh nghiệp trước tiên cung cấp wifi cho khách hàng, Do học sinh haynhà văn thường đến quán cà phê để nghiên cứu hoặc làm việc trên laptop. cung cấp Internet free cho khách hàng sẽ khuyến khích bất cứ ai dùng laptop hoặc điện thoại thông minh có thể dành nhiều thời gian hơn trong quáncà phê Hình như vừa lướt web vừa trải nghiệm cà phê.

4. Tạo một môi trường thoải mái

Terri Meehan, chủ quán Wash Perk tại Denver nói: “Có rất nhiều ý nghĩ đó về những muốn làm cho cà phê, và nó còn hơn là pha chế tốt và làm đồ uống ngon. Đó chính là cung cấp thức uống ngon và môi trường sạch sẽ thoải mái“. Các yếu tố của sự dễ chịu có thể được tích hợp vào mọi khía cạnh trong phong cách trang trí quán cà phê. Bạn có thể treo những bức tranh trên tường, chơi nhạc thư giãn và có ghế êm ái, ghế salon quanh bàn cà phê.
Hình ảnh có liên quan
 
5. cung cấp đồ ănChắc chắn, có rất nhiều người chỉ đi đến quán cà phê để uống 1 tách cà phê vào buổi sáng,nhưng một số khách hàng muốn có một bữa ăn sáng để cân bằng hơn; bánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa ăn sáng nhỏ khác có thể là con đường để đi. Hình như, cung ứng bữa ăn trưa đáp ứng cho những người muốn có một nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bè bạn trong quán cà phê vài giờ.

 

6. Có một pha chế riêng cho thức uống đặc biệtKinh doanh quán cà phê cần cả tốc độ cũng như hiệu quả, vàmột trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớn trong giờ cao điểm tại một quán cà phê là khách hàng uống cà phê tùy chỉnh. Có những khách hàng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt và chưa muốn rời đi vội, Bởi vì đó cần cân đối thời gian làm đồ cũng như thực đơn của bạn.

 

7. Phát nhạc hoặc cung ứng chương trình giải tríBan nhạc địa phương hoặc đọc thơ là một tiêu chuẩn củanhiều quán cà phê. Những quán khác chỉ có âm nhạc (thường là chuyên mục dễ nghe) chơi qua loa. Bất kể kháchmuốn nán lại hay không, âm nhạc thêm vào phát hành một môi trường thu hút và thu hút hơn.

 

8. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật địa phươngTác phẩm nghệ thuật là một cái gì đó ai cũng có thể hưởng thụ Bên cạnh đó uống cà phê hoặc chờ đến lượt. Các nghệ sĩ thậm chí có thể đặt một tag giá nhỏ trên tác phẩm của họ, ai đó nhiệt tình có thể mua. Điều này giúp tăng cường môi trường và cho khách hàng biết rằng bạn đang giúp đỡ các cộng đồng địa phương, và luôn là hướng kinh doanh tốt.
9. cung cấp giảm giá cho những khách hàng mang lại cốc đã sử dụngĐược giảm năm hay mười phần trămtrên một tách cà phê cho một người mang đến một ly tái sử dụng sẽ làm giảm chất thải và sẽ khuyến khích khách hàng quay quay về quán cà phê của bạn, với cốc trong tay, để được giảm giá. Bạn thậm chí có thể bán cốctái áp dụng với logo của bạn trên đó.

 

10. Chuyên gia pha chế nếm được cà phêNếm thử cà phê giống như nếm rượu vang. Đào tạo nhân viên để miêu tả hương vị của cà phê và hiểu làm thế nào để pha trộn nên hương vị. Mark Overly, chủ chiếm hữu của KaladiBrothers giải thích, nếm thử cà phê là rất cần thiết để làm cho cà phê ngon. “Nếu bạn không biết những gì [cà phê] làm nên hương vị, bạn không biết khi nào là sai“.

>>> Xem thêm về kiến thiết nên quán cafe: http://xaydungnhamouoc.com/dich-vu/thi-cong-quan-cafe-dep-da-dang-theo-nhieu-phong-cach.html


Thông tin liên hệ
Họ và tên: share link
Địa chỉ: hcm
Điện thoại: 0164872213  -   Fax: 0164872213  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: sharelink215@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com