ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com

1 số phương pháp chọn loa gắn trần chất lượng cao cho ai chưa biết.

Máy tính - Phần mềm -> Laptop - Nơi rao : Hải phòng - Ngày : 07/09/2017 View : 84Loa gắn trần đang ngày càng trở nên phổ thông và hay gặp hơn vô cùng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Loa gắn trần có thể ứng dụng tại rất nhiều  khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, thậm chí cả trong nhà tắm các bạn cũng có thể cài đặt loa array gia re mà không gặp bất cứ sự phức tạp gì bởi loa gắn trần vô cùng nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích không gian trong các bạn.

Số lượng người mua loa âm trần cũng giống như các dòng loa nén ngày càng một mạnh lên, nhưng nó không bao giờ tỷ lệ thuận với số kiến thức mà họ có lúc đi mua hàng nên rất nhiều khi đi mua mất tiền mà không thể sở hữu được thiết bị chất lượng & thích hợp với yêu cầu dùng của mình. Trong bài viết này, Lạc Viêt audio xin chia sẻ đến mọi người một số điều cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc loa gắn trần nhé:
 
Chất lượng âm thanh.
 
Đây là điều các bạn cần chú tâm nhất. các bạn cần nghe thực tế và cảm nhận trực tiếp xem chất lượng của chiếc loa âm trần đó như nào, tiếp đó bạn hãy xem đến độ nhạy, tần số và sức mạnh của loa.
– Tần số: Các bạn sẽ có thể biết được khoảng âm thanh của các dòng loa có thể phát ra được tính bằng Hz, đối với con người từ 20 Hz đến 20.000 Hz còn riêng đối với loa từ 50Hz đến 20.000 Hz sẽ giới thiệu 1 loạt các thiết bị âm thanh
– Mức độ nhạy của loa thế nào thường thì  độ nhạy của toa pc 2852  90 +/- 2dB
– Tần số đáp ứng của loa <100-15KHZ>
 
cần tính số lượng loa gắn trần
 
Việc tính toán số lượng loa âm trần dường như như là việc không quá quan trọng nhưng thật ra không như thế. Một phòng có lượng loa thích hợp với diện tích phòng sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh rất tuyệt vời. Mình đã có 1 bài viết về phương pháp tính số loa âm trần theo không gian phòng tại trang web của mình, các bạn có thể xem qua nhé!
 
Độ an toàn
 
Đây là điều cực kỳ quan trọng vì loa là 1 sản phẩm có thể dẫn điện chính vì thế các bạn phải tính toán cẩn thận khi thiết lập thiết bị này. Ví dụ nếu các bạn muốn lắp dặt âm trần hoặc loa phát thanh giá rẻ tại nhà tắm thì cần chọn lựa dòng loa nào có khả năng cách nước và chống ẩm tốt.

Dây loa thì cần lựa chọn loại có thể chịu mối mọt và có thể chống ẩm, chịu nhiệt độ cao.

Trên đây, Lạc Viêt audio đã giới thiệu đến mọi người 3 điều quan trọng nhất để mọi người có thể lựa chọn được 1 chiếc loa treo trần chất lượng. Chúc mọi người thành công.


Thông tin liên hệ
Họ và tên: Nguyen Duy Diem
Địa chỉ: Thanh Mien Hai Duong
Điện thoại: 01675758765  -   Fax: 01675758765  -   Di động:
Skype nick:   -   Yahoo nick:
Email: diemnd68@gmail.com  -   Website:ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com
ntssvn.com ntssvn.com ntssvn.com